ICP DAS

ICD_05

ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบอัตโนมัติ

ทางอุตสาหกรรมแบบครบวงจร

   ICP DAS ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบอัตโนมัติ จากประเทศ Taiwan ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมและปรับปรุงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม
   ICP DAS มุ่งมั่นพัฒนา Remote I/O controllers, I/O modules, Data acquisition boards เพื่อมอบโซลูชันระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมแบบครบวงจร รวมไปถึง programmable automation controller และ motion-control systems

ICP_Home03

  ICP DAS นำเสนอโซลูชันระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพ ครอบคลุมสำหรับการประยุกต์ใช้ทั้งในระบบควบคุมอุตสาหกรรม, Real-time data, ระบบเตือนภัยพิบัติ, การตรวจสอบพลังงาน ICP DAS ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านการควบคุมอุตสาหกรรม และระบบอัตโนมัติ
   ด้วยความไว้วางใจทำให้ ICPDAS ได้เป็นส่วนหนึ่งของระบบอัตโนมัติในโรงงานผลิต semiconductor ชั้นนำ, อุตสาหกรรมน้ำมัน และเคมีภัณฑ์ ในส่วนของอาคารอัจฉริยะ ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกอย่างไทเป 101 ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในระบบรักษาความปลอดภัยจากอัคคีภัย อีกทั้งยังมีระบบตรวจสอบมลพิษออนไลน์สำหรับจังหวัด JianGsu และจังหวัด ZheJiang ในประเทศจีน ระบบชาร์จแบตเตอรี่สำหรับ LG ในเกาหลี การตรวจสอบท่าเรือของสะพาน Megami ในญี่ปุ่น ฯลฯ

DAS_Bg
ICP-DAS

   เพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำด้านเทคโนโลยี ICPDAS ลงทุนอย่างหนักในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงาน R&D ที่ยอดเยี่ยม วิศวกรซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์กว่า 110 คน ที่พร้อมมอบผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับการพัฒนาอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ

ICP DAS สร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

และเชื่อถือได้ การันตีจากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก

 ” Riverplus เราคือผู้ให้บริการด้านระบบอัตโนมัติในโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทยมากว่า 15 ปี เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการทำงาน Project ในฐานะ Solution Provider จนมั่นใจได้ว่า ICP DAS เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เราจึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก ICP DAS ให้กับ Partner และลูกค้าของเรา จนได้เป็น ICP DAS Thailand Distributors อย่างเป็นทางการ

DL

   อุปกรณ์ตรวจจับ ตรวจสอบ เหตุการณ์ ความเปลี่ยนแปลง หรือปรากฏการณ์ทางสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยส่งสัญญาณหรือข้อมูลไปยังอุปกรณ์อื่น เพื่อแสดงค่า รวบรวม หรือเป็นเงื่อนไขในดำเนินการบางอย่าง

Lyout-Sensor
DL-302-IP65_09

   ตัวช่วยที่จะทำให้การควบคุมการทำงานต่างๆ ของอุปกรณ์ในระบบอุตสาหกรรมของคุณง่ายขึ้น และพร้อมสำหรับการเก็บข้อมูลที่ต้องการเสมอเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นไปพัฒนาระบบหรือการใช้งานด้านอื่นๆ ได้ทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทำงาน

IIoT Edge

Controller

IIoT-Edge-Controller-Lyout04
WISE-5231

ICP DAS Product

ท่านสามารถเลือกชม และช้อปสินค้าที่เราคัดสรรมาได้เลย