Dream Report – reporting software

Real-time report generator

Dream Report™ ซอฟต์แวร์การรายงานอุตสาหกรรมและการรวบรวมข้อมูลของเรา

Dream Report ™ รวบรวมการใช้ประโยชน์จากข้อมูลทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้จากแหล่งข้อมูล เพื่อสร้างรายงานทางธุรกิจคุณภาพสูงแบบ Dynamic ด้วย Dream Report ™ คุณสามารถเข้าถึงและโต้ตอบกับข้อมูลที่มาจากระบบอุตสาหกรรมเช่น Supervisors (SCADA), DCS, MES, Real-time Drivers, OPC และ Servers และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมด การแพร่หลายของระบบได้สร้างข้อมูลที่หลากหลายทำให้บริษัท ต่างๆ จัดการโรงงานทำได้ยากขึ้น ด้วยชุดซ Softwareรายงานผลทางอุตสาหกรรมนี้คุณจะมี BI-tool (Business Intelligence) เพียงชุดเดียวสำหรับจัดการการติดตั้งของคุณ Dream Report ™ เป็น Software ชั้นนำสำหรับการรายงาน และมี Dashboard วิธีการแก้ปัญหาที่ไม่ซ้ำกันที่ช่วยให้คุณเก็บรวบรวมและบันทึกข้อมูล หรือการแจ้งเตือนภัย จากแหล่งที่มาที่แตกต่างกันเพื่อให้เป็นรายงานโดยอัตโนมัติหรือตามความต้องการเพื่อส่งได้ทุกที่ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยเป็นสองวัตถุประสงค์หลักของ Runtime module ใน Dream Report ™ โดยแสดงรายงานข้อมูลแบบ Dynamic Real-time ในการกระจายอัตโนมัติ และเครื่องมือการจัดการที่มีประสิทธิภาพซึ่งผู้ใช้สามารถปกป้องและจัดการการเข้าถึงโมดูลแต่ละโมดูลได้ Studio module มีสองส่วนคือ Logger และ Designer ภายใน Logger คุณสามารถกำหนดแหล่งข้อมูลแบบ Real-time รวมถึงการกำหนดค่าการจัดเก็บของเหตุการณ์ย้อนหลัง, การแจ้งเตือน ใน Designer คุณสามารถสร้างแบบจำลองสำหรับรายงานเงื่อนไขที่ใช้ในการรันคุณสมบัติการเผยแพร่ตลอดจน Web portal ส่วนต่อประสานผู้ใช้ของ Studio module นั้นใช้งานง่ายที่สุดเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะ และความพร้อมในการใช้งานมีวิธีใช้งานแบบหลายภาษาซึ่งมีประโยชน์สำหรับโครงการระหว่างประเทศ Web portal เป็นโซลูชันสำหรับการแสดงภาพและเผยแพร่รายงานไปยังอินเทอร์เน็ต และอินทราเน็ต ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันเอกสารระหว่างแผนกต่างๆ ในองค์กรกับลูกค้า และ Suppliers ซึ่งเป็นบริการในการพัฒนาระบบธุรกิจอัจฉริยะที่แข็งแกร่ง

Dream Report ™ ดีที่สุดและเป็น Solution ที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับรายงาน และการสร้างแดชบอร์ดแบบเนื่องจาก

  • ถูกสร้างขึ้นเพื่อทุกอุตสาหกรรม และ Business data sources และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดได้ แต่ Dream Report ™ สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีที่สุดที่เกี่ยวกับกระบวนการของคุณได้ เนื่องจากสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม และ Business data sources ทั้งหมดของคุณได้
  • การสนับสนุนพิเศษสำหรับการรวมตัวตลาดแนวดิ่ง – ส่งมอบสถิติและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อจัดการกับน้ำและน้ำเสีย และ life sciences markets ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะต้องมีการปรับแต่งเพื่อผสานรวมระบบในการตอบสนองตลาดเหล่านี้
  • ใช้งานง่ายกว่า Solution อื่น ๆ ไม่มีการเขียนโปรแกรมหรือสคริปต์ นั้นหมายความว่าทุกคนสามารถสร้างรายงานได้ ไม่จำเป็นต้องมีต้องเป็นไอทีหรือผู้ใช้ระบบอื่น สามารถสร้างรายงานได้เร็วกว่า และมีค่าบำรุงรักษาน้อยกว่ามาก
  • Metrics ที่ดีกว่า การคำนวณถูกสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ในระบบอัตโนมัติ และความเข้าใจข้อมูล “คุณภาพ” ทางอุตสาหกรรม สิ่งเหล่านี้ทำให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นทั้งบอร์ด และช่วยประหยัดเวลาในการรวมระบบและการพัฒนา Dream Report ส่งมอบสถิติ ซึ่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่สามารถทำได้หากไม่มีการปรับแต่งในระดับสูง ใช้ความเข้าใจ และเหตุการณ์ในระดับวัตถุที่ช่วยให้เวลา และการเปรียบเทียบเหตุการณ์ที่มีประสิทธิภาพตัวชี้วัดเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจที่ดีขึ้นเพื่อการควบคุมกำกับดูแล
  • การทำงานอัตโนมัติ และการออกแบบทั้งหมด ถูกออกแบบมาเพื่อโลกแห่งระบบอัตโนมัติ ดูเหมือนว่าการทำงานเหมือนผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ เรียนรู้ได้ง่าย เข้ากันได้ดีกับผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติอื่น น่าเชื่อถือ 24 x 7 x 365 และฟังก์ชันขั้นสูงทั้งหมดเช่นอีเมล, FTP,  การจัดการเอกสาร, web portal ที่ต้องรวมเข้ากับโซลูชันอื่น ๆ

Video