Dream Report – reporting software

Real-time report generator

Dream Report™ ซอฟต์แวร์การรายงานอุตสาหกรรมและการรวบรวมข้อมูลของเรา

   Dream Report ™ รวบรวมการใช้ประโยชน์จากข้อมูลทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้จากแหล่งข้อมูล เพื่อสร้างรายงานทางธุรกิจคุณภาพสูงแบบ Dynamic ด้วย Dream Report ™ คุณสามารถเข้าถึง และรับส่งข้อมูลที่ส่งมาจากระบบในกระบวนการอุตสาหกรรมได้เช่น Supervisors (SCADA), DCS, MES, Real-time Drivers, OPC ไปจนถึง Servers และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมด ความหลากหลายของระบบได้สร้างข้อมูลที่มีปรมาณเยอะทำให้บริษัท ต่างๆ จัดการโรงงานได้ยากขึ้น ด้วยชุด Software รายงานผลทางอุตสาหกรรมนี้ คุณจะมีเครื่องมือที่เรียกว่า BI-tool (Business Intelligence) เพียงชุดเดียวสำหรับการติดตั้งของคุณ Dream Report ™ เป็น Software ชั้นนำสำหรับการแสดงรายงาน ซึ่งมี Dashboard ที่รวบรวม ข้อมูลการบันทึก หรือการแจ้งเตือนภัย จากแหล่งต่างๆ เพื่อแสดงรายงานโดยอัตโนมัติหรือตามความต้องการจากแหล่งข้อมูลจากทุกที่ Dream Report ™ เป็น Software ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูง ซึ่งเป็นสองวัตถุประสงค์หลักของ Runtime module ใน Dream Report ™ โดยการแสดงรายงานข้อมูลแบบ Dynamic Real-time อย่างอัตโนมัติ ด้วยเครื่องมือการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งผู้ใช้สามารถปกป้อง และจัดการการเข้าถึงโมดูลแต่ละโมดูลได้ โดย Studio Module แบ่งเป็นสองส่วนคือ Logger และ Designer โดย Logger คุณสามารถกำหนดแหล่งข้อมูลแบบ Real-time รวมถึงการกำหนดค่าการจัดเก็บข้อมูลเหตุการณ์ย้อนหลัง และการแจ้งเตือน ส่วน Designer คุณสามารถสร้างแบบจำลองสำหรับรายงานตามเงื่อนไขที่ใช้ในการรันคุณสมบัติการเผยแพร่ตลอดจนกำหนด Web portal ได้  ซึ่งInterface ผู้ใช้งาน ของ Studio module นั้นใช้งานง่าย และไม่จำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะด้าน  เพราะมีคู่มือวิธีใช้งานแบบหลายภาษาซึ่งมีประโยชน์สำหรับโครงการระหว่างประเทศ และ Web portal เป็นอีกหนึ่งโซลูชันสำหรับการแสดงภาพ และเผยแพร่รายงานไปยัง Internet และ Intranet ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันเอกสารระหว่างแผนกต่างๆ ในองค์กรกับลูกค้า และ Suppliers ได้ ซึ่งเป็นบริการในการพัฒนาระบบธุรกิจอัจฉริยะที่แข็งแกร่ง

Dream Report ™ ดีที่สุดและเป็น Solution ที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับรายงาน และการสร้างแดชบอร์ดแบบเนื่องจาก

  • ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับทุกอุตสาหกรรม และ Business data sources จนถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดได้ และ Dream Report ™ สามารถแสดงข้อมูลเชิงลึกที่ดีที่สุดที่เกี่ยวกับกระบวนการทำงานที่คุณต้องการได้ เนื่องจากสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม และ Business data sources ได้ทั้งหมด
  • การสนับสนุนที่รวดเร็ว – ส่งมอบสถิติ และคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อจัดการ life sciences markets ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ร่วมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะต้องมีการปรับแต่งเพื่อผสานรวมระบบในการตอบสนองกับตลาดเหล่านี้
  • ใช้งานง่ายกว่า Solution อื่น ๆ ไม่มีการเขียนโปรแกรมหรือสคริปต์ใดๆ นั้นหมายความว่าทุกคนจัดการได้โดยไม่จำเป็นต้องมีต้องเป็นไอที คุณสามารถสร้างรายงานได้แย่างรวดเร็ว และมีค่าบำรุงรักษาน้อย
  • Metrics ที่ดีกว่าโดยถูกสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ของระบบแบบอัตโนมัติที่ทำความเข้าใจข้อมูลโดยคำนึงถึง “คุณภาพ” ทางกระบวนในอุตสาหกรรมเป็นที่ตั้ง และสิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นทั้งบอร์ด ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการรวมระบบ และการพัฒนา ซึ่ง Dream Report ได้ส่งมอบสถิติที่แม่นยำรวดเร็ว ซึ่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่สามารถทำได้หากไม่มีการปรับแต่งซึ่งต้องใช้ความเข้าใจในข้อมูล และเหตุการณ์ในระดับวัตถุที่ต้องใช้เวลา และ Dream Report ™ มีการเปรียบเทียบเหตุการณ์ที่มีประสิทธิภาพจากตัวชี้วัดเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจที่ดี หรือการควบคุมกำกับดูแล
  • ถูกออกแบบมาให้ทำงานอัตโนมัติ เรียนรู้ได้ง่าย เข้ากันได้ดีกับผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติอื่น มีความน่าเชื่อถือ และทำงาน 24 x 7 x 365 พร้อมฟังก์ชันขั้นสูงทั้งหมดเช่นอีเมล, FTP,  การจัดการเอกสาร, Web portal ที่ต้องรวมเข้ากับโซลูชันอื่น ๆ

Video